Hotline: 0972.969.488 - 0907.662.090 Email: maithuyj500@gmail.com facebook twitter youtube

Người nông dân nói gì về những chiếc máy ấp trứng

KINH NGHIỆM THỰC TẾ KHI SỬ DỤNG MÁY ẤP TRỨNG TỪ NHỮNG NGƯỜI CHĂN NUÔI

Mặc dù máy ấp trứng là sản phẩm không còn quá mới mẻ trên thị trường nhưng đối với nhiều bà con nông dân đây vẫn là một thiết bị mới hiện đại do đó họ vẫn chưa thực sự hiểu rõ về chúng. Tuy nhiên không ít người chăn nuôi đã từng sử dụng qua chiếc máy ấp trứng tự động và cho những phản hồi rất tích cực về chiếc máy này cũng như có những chia sẻ rất thực tế về kinh nghiệm sử dụng như:

- Nên lựa chọn các dòng máy ấp trứng tự động hoàn toàn, có chất lượng linh kiện tốt, tuổi thọ, độ bền cao để sử dụng được lâu dài, tiết kiệm được thời gian canh chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình ấp trứng.

- Nên lựa chọn máy ấp trứng có sử dụng loại khay trứng cứng vững, có khả năng chịu lực tốt.
- Nên lựa chọn các công ty cung cấp máy ấp trứng lớn, có thể đáp ứng thời gian giao hàng chỉ trong vòng 4 ngày vì những đơn vị như vậy luôn có sẵn linh kiện cho việc bảo hành, sửa chữa, thay thế.

- Khi bắt đầu làm quen và sử dụng máy ấp trứng thì chỉ nên ấp thử với số lượng ít để kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp. Tránh tuyệt đối việc ấp với số lượng quá lớn ngay cho mẻ ấp đầu tiên (đã nhiều người làm như vậy) để tránh những rủi ro từ chất lượng đến uy tín.

Copyright 2016, mayaptrunggiare.com, Thiết kế web bởi saigonweb.vn

top